Dịch vụ

AET Hà Nội chuyên lắp đặt camera giám sát tại huyện Mê Linh

Công ty TNHH thiết bị công nghệ AET Hà Nội, lắp đặt camera giám sát tại huyện Mê Linh chuyên nghiệp

Công ty TNHH thiết bị công nghệ AET Hà Nội, lắp đặt camera giám sát tại huyện Mê Linh chuyên nghiệp, các sản phẩm camera quan sát chính hãng 100% đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, đảm bảo đường chuyền ổn định, hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

1, Làm sao để nhận biết camera giám sát hàng chính hãng tại Mê linh?

Huyện Mê Linh thuộc vùng ngoại thành Hà Nội, nhưng kinh tế vẫn phát triển hơn các huyện Lân Cận khác, do đó có rất nhiều địa chỉ nhận lắp đặt camera giám sát tại huyện Mê Linh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên khó có thể phân biệt đâu là hàng chính hãng, dựa vào kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, các bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:
AET Hà Nội chuyên lắp đặt camera giám sát tại huyện Mê Linh -1
 1. Nhận biết qua giấy tờ xuất nhập khẩu
Camera nhập khẩu chính hãng, bắt buộc phải có giấy tờ CO/CQ về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, vì vậy khi đến bất cứ cơ sở nào để lắp đặt camera giám sát tại huyện Mê Linh bạn cũng có thể yêu cầu họ cung cấp giấy tờ để tham khảo.
 1. Nhận biết camera chính hãng ở huyện Mê Linh qua phiếu bảo hành
Camera chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, nếu cửa hàng nào không nhận bảo hành hoặc bảo hành trong thời gian ngắn thì chúng tôi chắc chắn đó là hàng kém chất lượng.
 1. Nhận biết qua thiết kế, hình dạng
Chúng ta có thể nhận biết camera hàng kém chất lượng qua hình dạng bên ngoài như: mã vạch in có nét không, các đường viền có láng mịn không hay còn nhựa thừa, nhìn logo xem sắc nét không.

2, AET lắp đặt camera giám sát ở các khu vực nào tại Mê Linh?

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội kỹ thuật cao khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ. AET nhận lắp đặt camera trên toàn bộ các xã huyện Mê linh dưới đây:
AET Hà Nội chuyên lắp đặt camera giám sát tại huyện Mê Linh -2
 
Ở các khu vực thị trấn Quang Minh, thị trấn Chi Đông, xã Tiền Phong, xã Mê Linh, xã Liên Mạc, xã Hoàng Kim, xã Đại Thịnh, xã Chu Phan, xã Tam Đồng, xã Thạch Đà, xã Kim Hoa, xã Tiến Thịnh, xã Tiến Thắng, xã Tráng Việt, xã Tự Lập, xã Thanh Lâm, xã Vạn Yên, xã Văn Khê phục vụ cho nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào, dù gần hay xa, chỉ cần gọi cho chúng tôi.
Chúng tôi có nhiều công trình để đời qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, mời bạn tham khảo:
 1. Lắp đặt camera giám sát cho nhà phố, biệt thự, chung cư tại huyện Mê Linh
 2. Lắp đặt camera giám sát cho  các trường học, cơ quan, doanh nghiệp huyện Mê Linh 
 3. Lắp đặt camera giám sát cho  các cửa hàng, quán cà phê, quán trà sữa, công ty, quán ăn ở huyện Mê Linh.
 4. Lắp đặt camera giám sát cho  các xưởng công nghiệp, nhà máy, kho dự trữ hàng hóa tại huyện Mê Linh.
 5. Lắp đặt camera giám sát cho  bãi đỗ xe, hầm xe… tại Mê Linh.

3, Công ty chuyên lắp đặt camera quan sát huyện Mê Linh?

Công ty TNHH AET tự tin là địa chỉ lắp đặt camera giám sát tại huyện Mê Linh uy tín nhất quý vị có thể tham khảo trước vô vàn sự lựa chọn, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi khác khi đến với chúng tôi với cùng 1 số tiền bỏ ra:
AET Hà Nội chuyên lắp đặt camera giám sát tại huyện Mê Linh -3
 1. Cam kết các sản phẩm camera chính hãng 100%, nếu bạn phát hiện hàng giả, chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm bên mình và bồi thường ngay lập cho khách hàng.
 2. Khắc phục sự cố nhanh gọn mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
 3. Bảo hành theo đúng quy định của hãng sản xuất: 24 tháng
 4. Giá thành hợp lý phải chăng nhất có thể, quý vị có thể đi tham khảo giá, rồi quay lại với chúng tôi, tuy nhiên hãy là người mua hàng thông minh, chúng tôi không so sánh với giá của hàng kém chất lượng.
 5. Dịch vụ tư vấn  lắp đặt camera giám sát tại huyện Mê Linh  khách hàng của chúng tôi luôn được đánh giá cao vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
 6. Trước khi lắp đặt camera giám sát tại huyện  Mê Linh, chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm khách hàng muốn lắp đặt để đưa ra những lời khuyên tốt nhất, nhằm vừa tiết kiệm được chi phí, vừa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
 
Bạn trao 1 niềm, chúng tôi gửi lại 1000 lần sự uy tín, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại huyện Mê Linh, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0985.728.544 để được hỗ trợ nhanh nhất.