Dịch vụ tên miền

DỊCH VỤ TÊN MIỀN CAMERA

Tên miền (Domain) là tên gọi dễ nhớ hay là định danh cho một website, máy tính, máy chủ lưu trữ hoặc mạng lưới trên internet. Domain cũng giống như chứng minh nhân dân nó là đại diện duy nhất. Các máy tính, máy chủ trên toàn cầu kết nối với nhau thông qua mạng internet và sử dụng giao thức TCP/IP

Tên miền (Domain) là tên gọi dễ nhớ hay là định danh cho một website, máy tính, máy chủ lưu trữ hoặc mạng lưới trên internet. Domain cũng giống như chứng minh nhân dân nó là đại diện duy nhất.

Để hiểu được tại sao lại có sự xuất hiện của Domain bạn cần hiểu cách thức giao tiếp trên internet như thế nào? Các máy tính, máy chủ trên toàn cầu kết nối với nhau thông qua mạng internet và sử dụng giao thức TCP/IP, có nghĩa là để quản lý các máy tính và thiết bị kết nối vào mạng internet thì mỗi thiết bị này sẽ được đánh một dãy số gọi là IP của mỗi thiết bị để quản lý.

Tại sao nên sử dụng tên miền cho camera giám sát?

Địa chỉ IP được sử dụng phổ biết là IPv4 có dạng như sau: 117.0.39.5 vấn đề là để nhớ được những dãy số này quả là khó khăn. Một dãy số còn có thể nhớ được nhưng nhiều dãy số quả là vấn đề gay go. Chính vì thế domain ra đời, domain sẽ đại diện cho dãy số này. Khi truy cập một website thay vì phải gõ địa chỉ ip như trên ta chỉ cần gõ định danh đại diện hay là domain của website đó.

Ở ví dụ trên, địa chỉ ip là của Camerahanoi.dyndns.org bạn thấy dễ gõ vào trình duyệt web hơn hày là gõ 117.0.39.5?

Bảng giá tên miền cho camera giám sát

Tên miền

Phí đăng ký/ 1 năm

Phí duy trì/ năm thứ 2 trở đi

….. dyndns.tv

500.000 VND

400.000 VND

Camera24h.net.vn cung cấp dịch vụ tên miền cho camera giám sát như sau:

- Quý khách hàng có thể chọn tên miền: ( VD: abc.dyndns.org) (trong đó abc là tên khách hàng chọn, đuôi .dyndns.org cố định)

- Quý khách gọi hotline 0985.728.544 để kỹ thuật kích hoạt cho quý khách qua phần mềm Teamview hoặc đến trực tiếp để cài đặt.

Phương thức thanh toán: có 2 hình thức

1. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên lắp đặt camera  tại công trình

2. Gửi tiền vào tài khoản :

- Số TK: 0491000062559       Ngân hàng: Vietcombank - chi nhánh Thành Công 

- Số TK: 1500216320080      Ngân hàng Agribank - chi nhánh Hà Nội 

- Số TK: 0451000306750       Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam- chi nhánh thành công 

Chủ tài khoản: Nguyễn Chí Tâm