Cách sửa chữa camera IPC-GK2DP-3C0W (3.0MP) an toàn

cach-sua-chua-camera-ipc-gk2dp-3c0w-3-0mp-an-toan

IMOU IPC-GK2DP-3C0WE là dòng camera wifi trong nhà cho hình ảnh chất lượng cao, rõ ràng và chi tiết khi quan sát. Camera IPC-GK2DP-3C0WE được tích hợp đèn LED và đèn hồng ngoại, 4 chế độ hình ảnh ban đêm thông minh, cảnh báo chủ động với còi hú khi phát hiện đối tượng lạ xâm nhập. Được trang bị tính năng hiện đại, thông minh giúp phát hiện con người, xe cộ và cho phép tùy chỉnh được khu vực báo động, theo dõi đối tượng Smart Tracking, Auto-cruise. là thiết bị an ninh bậc nhất phù hợp với mọi gia đình. Trong bài viết này, chúng mình sẽ hướng dẫn cách sửa chữa camera IPC-GK2DP-3C0W (3.0MP) an toàn

Các lỗi thường gặp và cách sửa chữa Camera IPC-GK2DP-3C0W ngay tại nhà

Camera IPC-GK2DP-3C0W lỗi kết nối wifi

cach-sua-chua-camera-ipc-gk2dp-3c0w-3-0mp-an-toan-1

Trong quá trình cấu hình và cài đặt, camera IPC-GK2DP-3C0W không kết nối được với wifi nhà bạn. Lỗi này thường là do mạng nhà bạn đang sử dụng băng tần 5G.

Cách khắc phục:

 • Kết nối với mạng nhà bạn sử dụng băng tần 2.4G. Thường modem có 2 băng tần sẽ có tên wifi + 2.4G hoặc wifi + 5G. Chuyển sang mạng wifi có băng tần 2.4G là sẽ cài được luôn nhé.
 • Nếu đã chuyển sang mạng 2.4G mà vẫn không kết nối được, hãy tắt nguồn wifi trong 5 phút và sau đó bật lại và cài đặt lại camera.

Lỗi báo lỗi đèn đỏ.

Camera báo lổi đèn đỏ nhấp nháy thường do sự cố về mạng. Vì lý do gì đó camera của bạn không kết nối được với mạng wifi mà trước đó đã cài đặt.

Cách khắc phục:

 • Cách sửa chữa camera Imou IPC-GK2DP-3C0W trong trường hợp này là tháo thiết bị xuống -> sau đó cắm nguồn -> Giữ nút Reset khoảng 10 giây để reset lại camera. Và đồng thời các bạn cũng tắt thiết bị phát wifi 5 phút sau đó bật lên.
 • Chờ khoảng 5 -10 phút cho thiết bị wifi khởi động lên ổn định và đã sẵn sàng truy cập vào mạng được thì lúc này tiến hành cài đặt camera lại.

Lỗi không xuất hiện đèn xanh.

Camera IPC-GK2DP-3C0W bị lỗi không xuất hiện đèn xanh thường xảy ra do hư nguồn hoặc lỗi main camera.

Cách khắc phục:

 • Hư nguồn: Để kiểm tra xem có đúng là bị hư nguồn hay không, sử dụng một nguồn khác giống nguồn của camera imou thay thế. Nếu camera khởi động lên và bật đèn xanh thì vẫn hoạt động. Nếu vẫn không hoạt động thì là do lỗi main camera.
 • Lỗi main camera: Với lỗi này thì bạn nên tìm trung tâm sửa chữa camera không dây Imou Đà Nẵng để được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ và tham khảo cách sửa chữa.

Camera IPC-GK2DP-3C0W bị lỗi không nhận thẻ nhớ

cach-sua-chua-camera-ipc-gk2dp-3c0w-3-0mp-an-toan-2

Lỗi thiết bị không nhận thẻ nhớ thường xuyên bắt gặp ở những đơn vị cung cấp camera imou giá rẻ. Họ lắp cho bạn loại thẻ nhớ giá rẻ. Do đó sau 2 đến 3 tuần sử dụng thì thẻ nhớ sẻ bị lỗi và dẫn đến tình trạng camera không nhận thẻ nhớ.

Cách khắc phục: 

 • Tìm đến các trung tâm cung cấp camera chính hãng mua loại thẻ nhớ chuyên dụng cho camera imou như: DSS, IMOU, Nectac, Toshiba đỏ,…

Camera IPC-GK2DP-3C0W lỗi không có đèn xanh hay đỏ

Bình thường camera ban ngày đủ ánh sáng sẽ có đèn xanh đứng và ban đêm thì có đèn hồng ngoại đỏ nhưng một ngày nào đó không thấy có đèn nữa thì sao?

Cách khắc phục:

 • Bạn kiểm tra xem camera nhà bạn có bị rút điện hoặc mất điện. Nếu vẫn không lên bạn nên mua cái nguồn khác giống vậy cắm vào nếu có đèn xanh là cam vẫn bình thường nhé.
 • Nếu camera vẫn không có đèn báo thì bạn nên gọi kỹ thuật lắp đặt bảo hành cho mình hoặc mang đến trung tâm bảo hành thiết bị.

Lỗi camera IPC-GK2DP-3C0W không thể đàm thoại

cach-sua-chua-camera-ipc-gk2dp-3c0w-3-0mp-an-toan-3

Nếu camera IPC-GK2DP-3C0W không thể đàm thoại qua điện thoại trong khi thiết bị vẫn đang hoạt động bình thường. Đây thường là do chức năng Micro đang bị tắt.

Cách khắc phục:

 • Trong trường hợp này, bạn hãy mở ứng dụng IMOU trên điện thoại và bật tính năng Micro để khắc phục lỗi không đàm thoại được trên camera.
 • Nếu đã bật tính năng Micro nhưng vẫn không hoạt động, hãy đem đến trung tâm sua camera khong day Imou Da Nang để được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ hoặc liên hệ đơn vị cung cấp.

Thiết bị lỗi ngoại tuyến hoặc offline

Một ngày bạn mở camera nhà bạn lên xem và thấy báo là ngoại tuyến hoặc offline thì camera nhà bạn đang không xem được.

Cách khắc phục:

 • Camera không kết nối được với wifi. Dấu nhận biết đèn đỏ nhấp nháy liên tục. Cách khắc phục bạn xem ở mục: “Lỗi báo lỗi đèn đỏ”
 • Camera không hoạt động. Dấu hiệu nhận biết là, không thấy đèn xanh xuất hiện hoặc không thấy đèn đỏ xuất hiện. Cách khắc phục bạn xem ở mục:”Camera IPC-GK2DP-3C0W lỗi không có đèn xanh hay đỏ”

24H CCTV Hỗ trợ sửa chữa camera uy tín tại Đà Nẵng

cach-sua-chua-camera-ipc-gk2dp-3c0w-3-0mp-an-toan-4

24h CCTV được biết đến là Công ty chuyên nghiệp số một trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ camera an ninh và tích hợp hệ thống giám sát bậc nhất tại Đà Nẵng. Tại 24h CCTV  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và dịch vụ nhận được. Nếu bạn không thể tự khắc phục sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí hoặc gặp đội ngũ hỗ trợ tư vấn. Hoặc bạn liên hệ nhà cung cấp thiết bị để được hỗ trợ sửa chữa camera IPC-GK2DP-3C0W

Trên đây là các lỗi thường gặp của camera IPC-GK2DP-3C0W, trong quá trình sử dụng. Nếu gặp khó khăn gì khi sử dụng camera wifi tại đà nẵng hãy liên hệ 24H CCTV để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *