Cách sửa chữa camera IPC-S21FEP an toàn nhất

cach-sua-chua-camera-ipc-s21fep-an-toan-nhat

IPC-S21FEP là camera giám sát trực tiếp có thể bao quát mọi ngóc ngách trong phạm vi thiết bị. Có thể gắn trần hoặc ốp lên tường đều được, hoặc gắn ngoài trời. Phù hợp dành cho nhiều không gian khác nhau. Trong bài viết này, 24H CCTV sẽ hướng dẫn cách sửa chữa camera IPC-S21FEP an toàn nhất

Các lỗi thường gặp và cách sửa chữa camera IPC-S21FEP an toàn hiệu quả

Camera IPC-S21FEP lỗi kết nối wifi

cach-sua-chua-camera-ipc-s21fep-an-toan-nhat-1

Trong quá trình cấu hình và cài đặt, camera IPC-S21FEP không kết nối được với wifi nhà bạn. Lỗi này thường là do mạng nhà bạn đang sử dụng băng tần 5G.

Cách khắc phục:

 • Kết nối với mạng nhà bạn sử dụng băng tần 2.4G. Thường modem có 2 băng tần sẽ có tên wifi + 2.4G hoặc wifi + 5G. Chuyển sang mạng wifi có băng tần 2.4G.
 • Nếu đã chuyển sang mạng 2.4G mà vẫn không kết nối được, hãy tắt nguồn wifi trong 5 phút và sau đó bật lại và cài đặt lại camera.

Nhưng nếu đã kết nối wifi nhưng camera vẫn chưa hoạt động thì hãy tham khảo các bước sau để tham khảo cách sửa chữa camera IPC-S21FEP

Lỗi báo lỗi đèn đỏ.

Lổi đèn đỏ nhấp nháy thường xảy ra khi bạn gặp sự cố về mạng. Vì lý do gì đó camera không kết nối được với tên mạng wifi mà trước đó các đã cài đặt.

Cách khắc phục:

 •  Cách sửa chữa camera IPC-S21FEP trong trường hợp này là tháo thiết bị xuống -> sau đó cắm nguồn -> Giữ nút Reset khoảng 10 giây để reset lại camera. Và đồng thời các bạn cũng tắt thiết bị phát wifi 5 phút sau đó bật lên.
 •  Chờ khoản 5-10 phút cho thiết bị wifi khởi động lên ổn định và đã sẵn sàng truy cập vào mạng được thì lúc này tiến hành cài đặt camera lại.

Lỗi không xuất hiện đèn xanh.

Lỗi không xuất hiện đèn xanh thường xảy ra 1 trong 2 trường hợp sau đây.

 • Hư nguồn: Để kiểm tra xem có đúng là bị hư nguồn hay không, tìm 1 cái nguồn giống như nguồn của camera imou thay thế. Nếu camera khởi động lên và bật đèn xanh thì chức mừng bạn nhé. Còn nếu không thì xem trường hợp 2.
 • Lỗi main camera: Với lỗi này thì bạn hãy tìm trung tâm  sửa camera wifi Imou Đà Nẵng để được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ và tham khảo cách sửa chữa camera IPC-S21FEP

Camera bị lỗi không nhận thẻ nhớ.

cach-sua-chua-camera-ipc-s21fep-an-toan-nhat-2

Lỗi camera imou không nhận thẻ nhớ thường gặp ở những đơn vị cung cấp camera imou giá rẻ. Họ lắp cho thiết bị loại thẻ nhớ thường với giá rẻ. Do đó sau khoảng thời gian ngắn sử dụng thì thẻ nhớ sẻ bị lỗi và dẫn đến tình trạng camera không nhận thẻ nhớ.

Cách khắc phục:  Hãy nhanh chóng tìm đơn vị cung cấp camera mua loại thẻ nhớ chuyên dụng cho camera imou như: DSS, IMOU, Nectac, Toshiba đỏ.

Camera IPC-S21FEP lỗi không có đèn xanh hay đỏ

Bình thường camera ban ngày đủ ánh sáng sẽ có đèn xanh đứng và ban đêm thì có đèn hồng ngoại đỏ nhưng một ngày nào đó không thấy có đèn nữa thì sao?

Cách khắc phục:

 • Bạn kiểm tra xem camera nhà bạn có bị rút điện hoặc mất điện. Nếu vẫn không lên bạn nên mua cái nguồn khác giống vậy cắm vào nếu có đèn xanh là cam vẫn bình thường nhé.
 • Nếu camera vẫn không có đèn báo thì bạn nên gọi kỹ thuật lắp đặt bảo hành cho mình hoặc mang đến trung tâm bảo hành thiết bị.

Thiết bị không ghi hình, không lưu video.

Lỗi không ghi hình, không lưu video hay là tình trạng không xem lại lịch sử video được. Hay khi xem lại lịch sử video báo lỗi không có file recode. Thông thường do 1 trong 2 nguyên nhân sau đây.

 • Lỗi thẻ nhớ, không nhận thẻ nhớ với nguyên nhân này các bạn xem cách khắc phục ở phần bị lỗi thẻ nhớ.
 • Lỗi này xảy ra do tắt chức năng ghi hình tự động. Để khắc phục lỗi này bạn bấm vào Cài đặt -> Kế hoạch ghi hình. Sau đó bật chế độ “ Lưu trữ video” và bật chế độ lưu thông thường”.

Lỗi camera IPC-S21FEP không thể đàm thoại

cach-sua-chua-camera-ipc-s21fep-an-toan-nhat-3

Nếu camera IPC-S21FEP không thể đàm thoại trong khi thiết bị vẫn đang hoạt động bình thường. Đây thường là do chức năng Micro đang bị tắt.

Cách khắc phục:

 • Trong trường hợp này, bạn hãy mở ứng dụng IMOU trên điện thoại và bật tính năng Micro để khắc phục lỗi không đàm thoại được trên camera.
 • Nếu đã bật tính năng Micro nhưng vẫn không hoạt động, hãy đem đến trung tâm sua camera wifi Imou Da Nang để được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ hoặc liên hệ đơn vị cung cấp.

Thiết bị lỗi ngoại tuyến hoặc offline

Một ngày bạn mở camera lên xem và thấy báo là ngoại tuyến hoặc offline thì camera đang không xem được.

Cách khắc phục:

 • Camera không kết nối được với wifi. Dấu nhận biết đèn đỏ nhấp nháy liên tục. Cách khắc phục bạn xem ở mục: “Lỗi báo lỗi đèn đỏ”
 • Camera không hoạt động. Dấu hiệu nhận biết là, không thấy đèn xanh xuất hiện hoặc không thấy đèn đỏ xuất hiện. Cách khắc phục bạn xem ở mục:”Camera IPC-S21FEP lỗi không có đèn xanh hay đỏ”

24H CCTV Hỗ trợ sửa chữa camera uy tín tại Đà Nẵng

cach-sua-chua-camera-ipc-s21fep-an-toan-nhat-4

24h CCTV được biết đến là Công ty chuyên nghiệp số một trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ camera an ninh và tích hợp hệ thống giám sát bậc nhất tại Đà Nẵng và Miền Trung, tại sua chua camera Da Nang bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và dịch vụ nhận được. Nếu bạn không thể tự khắc phục sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí hoặc gặp đỗi ngũ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc bạn liên hệ nhà cung cấp thiết bị để được hỗ trợ sửa chữa camera IPC-S21FEP

Trên đây là các lỗi thường gặp của camera IPC-S21FEP trong quá trình sử dụng. Nếu gặp khó khăn gì khi lắp đặt camera đà nẵng hãy liên hệ 24H CCTV để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *